menu
Mitsubishi An Dân - Long Biên

Số 1 Nguyễn Văn Linh – Phường Gia Thụy – Quận Long Biên – Hà Nội

 • Các tính năng an toàn mà ô tô nên có (P2)

  30/09/2017 bởi Quản trị viên

  Theo như những gì đại lý Mitsubishi An Dân được biết, nhiều người tiêu dùng khi muốn mua xe đều có xu hướng chọn một sản phẩm có phong cách thiết kế đẹp, có người lại chọn các mẫu xe có trang thiết bị giải trí hiện đại, không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển mà còn thư giản sau mỗi chặng đường dài.

  Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khách hàng khi mua xe thường hay tìm cho mình một mẫu ô tô có đầy đủ các chức năng, hệ thống công nghệ an toàn hàng đầu để có thể yên tâm hơn khi cầm vô lăng, điều khiển xe đi trên đường, đây cũng chính là điều làm nhiều người dùng lo lắng. Mitsubishi nắm bắt cơ hội này, tung ra ô tô Mitsubishi Pajero 2017 với nhiều hệ thống an toàn hàng đầu.

  Công nghệ cảnh báo điểm mù BSM (Blind Spot Monitor)

  Được phát minh do chính bàn tay tài ba của George Plater, công nghệ cảnh báo điểm mù BSM được giới thiệu lần đầu tiên trong một báo cáo được trình lên Hiệp hội Kĩ sư ô tô S.A.E vào năm 1995, không lâu sau đó hệ thống này ngay lập tức được nhiều thương hiệu để mắt đến.

  Mitsubishi nắm bắt cơ hội tung ra ô tô Mitsubishi Pajero 2017 với nhiều hệ thống an toàn hàng đầu

  Công nghệ này sẽ bao gồm các bộ phận phát sóng điện tử xuất hiện trên gương chiếu hậu, quanh thân xe hay cản sau để có thể phát ra tín hiệu báo động khi có phương tiện khác di chuyển vào khu vực khuất tầm nhìn của bạn, giúp người dùng có thể đề phòng tránh các va chạm không cần thiết.

  Hệ thống cảnh báo chệch làn đường LDW (Lane Departure Alert)

  Hệ thống này khá giống với những gì AEB giúp ích cho tài xế, mặc dù công nghệ này được các nhà sản xuất gọi tên khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại mục đích chung của LDW là hướng cho mẫu xế hộp của bạn có thể chạy đúng làn đường của mình với mức an toàn tuyệt đối.

  LDW hướng cho mẫu xế hộp của bạn có thể chạy đúng làn đường của mình với mức an toàn tuyệt đối

  Tính năng của công nghệ LDW có thể được chỉnh sửa lệ thuộc vào giá bán của xe. Đối với những dòng xe có mức giá trung bình, hệ thống này sẽ cảnh báo người lái khi xe đi không đúng làn đường của mình bằng hình ảnh, âm thanh hoặc rung tay lái, ghế ngồi.

  Theo đó, các mẫu xế hộp thuộc phân khúc cao cấp hơn lại được bổ sung thêm chức năng tự động xử lý bằng cách khởi động các biện pháp an toàn tránh va chạm, khi chủ sở hữu không kịp thời phản ứng lại với hệ thống.

  Tính năng của công nghệ LDW có thể được chỉnh sửa lệ thuộc vào giá bán của xe

  Khả năng lái xe của chính bạn

  Bài viết này đã đề cập đến quá nhiều về những công nghệ hàng đầu, hệ thống tiên tiến về các trang bị an toàn của xe. Nhưng người dùng nên nhớ rằng, điều quan trọng thật sự khi xe bắt đầu lăn bánh, vẫn chính là khả năng điều khiển vô lăng của bản thân.

  Lấy được bằng lái xe chỉ là bước đầu tiên cho hành trình đầy thú vị phía trước của bạn. Khi lái xe, tài xế luôn phải trong tư thế thoải mái, bình tĩnh và tỉnh táo hết sức khi vận hành “con cưng” của mình. Bởi vì, hầu hết các tính năng an toàn có mặt trên xe chỉ để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp và hỗ trợ người dùng khi cần thiết, chứ không thể nào thay bạn hoạt động cả một chiếc xe.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.mitsubishiandan.net/cac-tinh-nang-an-toan-ma-o-to-nen-co-p2-75.html