Giá xe Mitsubishi Outlande:

  • Mitsubishi Ourlander Sport GLS: 968 triệu đồng.
  • Mitsubishi Ourlander Sport GLX: 870 triệu đồng.

Về mặt kĩ thuật, thế hệ Mitsubishi Outlander PHEV mới giữ lại mẫu động cơ riêng biệt –  Mitsubishi Motor Plug-in Hybrid EV – truyền động cho cả cầu trước và cầu sau, nhưng nhà sản xuất có một số sửa đổi để hệ thống hoạt động hiệu quả hơn. Khí thải được cắt giảm nhờ vào giảm thiểu ma sát động cơ và đáp ứng momen nhanh hơn, nồng độ CO2 đạt 42 đến 44g/km – tốt nhất so với các mẫu xe trong cùng phân khúc.

 

Phiên bản Mitsubishi Outlander PHEV 2016 phần lớn có được sự nâng cấp kiểu dáng và các trang bị máy móc đến từ nhưng người anh em “không dùng động cơ điện”. Trong đó bao gồm một phần đầu xe trước hoàn toàn mới, bắt mắt hơn nhờ kết hợp giữa các chi tiết chrome và mũi xe đen bóng. Mẫu xe hybrid cũng có được những đặc điểm thiết kế riêng biệt như cản trước thấp và sắc nét hơn, mạ chrome ở hông sườn ít hơn và một vài điểm nhấn trên thân xe. Vành bánh xe hợp kim 18 inch mạnh mẽ với hai màu sơn nổi bật, bên trong vô-lăng bốn chấu được bọc da màu nâu và đen.

Nội thất Mitsubishi Outlander

Với sự hỗ trợ đến từ hãng xe Nhật Bản, khách hàng ở châu Âu hiện nay đã có thể kết nối với hệ thống năng lượng V2H (hệ thống kết nối giữa phương tiện – nhà) của Mitsubishi Outlander PHEV. Công nghệ này cho phép chủ sở hữu kết nối và cung cấp điện cho căn nhà từ chính pin của chiếc CUV hybrid.