menu
Mitsubishi An Dân - Long Biên

Số 1 Nguyễn Văn Linh – Phường Gia Thụy – Quận Long Biên – Hà Nội

 • Nhà máy Philipppies chịu trách nhiệm sản xuất hàng loạt Mirage

  18/09/2017 bởi Quản trị viên

  Bên cạnh việc được sản xuất tại thị trường Thái Lan, thì theo tìm hiểu của showroom Mitsubishi An Dân, mẫu xe thuộc phân khúc hatchback Mitsubishi Mirage cũng đang trong quá trình, được dưa vào dây chuyển sản xuất hàng loạt ngay tại nhà máy Philippines.

  Nguồn lợi cho các doanh nghiệp địa phương

  Chủ tịch và giám đốc điều hành của Mitsubishi Philippines - Ông Yoshiaki Kato đã chính thức cho ra mắt dòng xe Mitsubishi Mirage 2017 biến thể hatchback đầu tiên, được sản xuất tại thị trường Philippines. Được biết, lễ ra mắt chỉ vừa được diễn ra cách đây vài ngày tại Solaire Resort & Casino ở thành phố Parañaque.

  Mitsubishi đã từng ra mắt mẫu sedan Mirage G4 đầu tiên vào tháng 2 năm ngoái

  Mirage biến thể hatchback là một trong những dòng xe của thương hiệu Nhật Bản, nằm trong chương trình khôi phục xe hơi toàn diện (CARS) do chính phủ của Philippines ban hành. Trong chiến lược này, Mitsubishi Philippines đã đầu tư và phát triển cho mẫu xe, với mức giá lên đến 4.3 tỷ PHP nhằm mục đích sản xuất các mẫu ô tô mới Mirage G4 phiên bản sedan và hatchback.

  Mitsubishi đã từng ra mắt mẫu sedan Mirage G4 đầu tiên vào tháng 2 năm ngoái, chiếc xe ra đời tại thị trường Philippines cho Tổng thống Rodrigo Duterte. Philippines là một trong những trung tâm hàng đầu thay thế cho nhà máy tại Thái Lan, sản xuất Mirage bổ sung cho thương hiệu Nhật.

  Theo nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ xứ sở hoa anh đào cho biết, việc sản xuất mẫu xế hộp này tại Philippines sẽ có lợi cho cả 31 doanh nghiệp địa phương. Theo đó, các doanh nghiệp này đã có khoảng thời gian dài cung cấp lên đến 255 phụ tùng cho mẫu xe hơi này.

  Mitsubishi Mirage 2017 biến thể hatchback đầu tiên, được sản xuất tại thị trường Philippines

  Bắt đầu các dự định tiết kiệm chi phí sản xuất

  Ông Froilan Dytianquin - phó chủ tịch tiếp thị của Mitsubishi Philippines đã chia sẻ rằng, công ty đang bắt đầu nhắm tới mục tiêu và hoàn thành sớm việc sản xuất khoảng 21.000 chiếc Mirage trong nhà máy Sta Rosa, Laguna trong năm nay, song song với đó là dự kiến 45.000 chiếc vào năm sau.

  Không chỉ có mỗi mình Mirage, Mitsubishi Philippines còn đang sản xuất khá nhiều mẫu xế hộp L300 và Adventure. Ông Dytianquin còn cho biết thêm, nhà máy Laguna sẽ ưu tiên tập trung vào việc cho ra đời các dòng xe Mirage, vì thế tạm thời sẽ ngừng lắp ráp Mitsubishi L300 và Adventure vào tháng 10 năm nay.

  Không chỉ có mỗi mình Mirage, Mitsubishi Philippines còn đang sản xuất khá nhiều mẫu xế hộp L300 và Adventure

  Theo nhiều nguồn tin tức cho hay, thương hiệu hàng đầu Nhật Bản vẫn chưa đạt được lợi ích về chi phí sản xuất khi lắp ráp Mitsubishi Mirage tại Philippines. “Chúng tôi vẫn chưa cảm nhận được các lợi ích từ việc nội địa hóa tại thị trường Philippines, vì đây vẫn là những giai đoạn đầu trong kế hoạch dài hơi của hãng” - ông Dytinquin cho biết.

  Ổng cũng chia sẻ thêm: “Dù vậy, giai đoạn tiếp theo có thể sẽ xuất hiện những thay đổi bởi vì lúc đó, sẽ liên quan đến việc dập các chi tiết được làm từ kim loại. Theo các dự kiến ban đầu được đề ra, chúng tôi sẽ mở cửa nhà máy dập trong năm tới và góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất hơn”.

  --->> Xem thêm giá Mitsubishi Outlander

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.mitsubishiandan.net/nha-may-philipppies-chiu-trach-nhiem-san-xuat-hang-loat-mirage-65.html