menu
Mitsubishi An Dân - Long Biên

Số 1 Nguyễn Văn Linh – Phường Gia Thụy – Quận Long Biên – Hà Nội

 • Xu hướng xe bán tải phát triển mạnh

  06/06/2018 bởi Quản trị viên

  Hiện nay, dòng xe sedan hay SUV đã không còn dẫn đầu xu hướng nữa, theo tìm hiểu của mình, showroom Mitsubishi Isamco Võ Văn Kiệt thấy rằng, sở thích của khách hàng ngày nay đã thay đổi, bởi sự quan tâm hàng đầu của người dùng đang dồn về các mẫu bán tải mạnh mẽ.

  Vậy đâu là lý do khiến người dùng nước ta lại thay đổi sở thích nhanh như vậy? Kèm theo đó, tại sao tậu ngay một mẫu bán tải lại là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình cả ở ngoại thành lẫn nội thành? Những thắc mắc trên, sẽ được giải đáp sau khi bạn theo dõi xong bài viết ngày hôm nay.

  Có thể thấy được rằng, bán tải hiện đang là phân khúc được nhiều người gửi gấm niềm tin, trong số đó không thể nào không nhắc đến Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Chevrolet Colorado, Toyota Hilux, hay gương mặt Ranger đến từ đại gia đình Ford. Không riêng gì ở nước ta, ngay cả tại Thái Lan đều xem phân khúc bán tải đang là xương sống của ngành công nghiệp xe hơi.

  Không còn là cục sắt chở hàng hóa

  Ngày nay, các gương mặt bán tải còn được biết đến là sản phẩm hiện đại sở hữu nhiều mặt tiên tiến, không đơn giản chỉ dùng cho việc vận chuyển các hàng hóa nặng. Nhằm nâng cấp hơn nữa vị thế của dòng xe này, các hãng xe đã tích cực bổ sung khá nhiều trang thiết bị cùng những tiện nghi hàng đầu.

  Trong số những thay đổi gây được ấn tượng nhất, không ai khác chính là xe Mitsubishi Triton 2009 với một bước ngoặc lớn thay đổi cái nhìn về sản phẩm và cả phân khúc. Mặc dù là một bán tải đúng nghĩa, nhưng không vì thế mà xe lại không sở hữu những chức năng thực dụng phục vụ cho người dùng.

  Xem thêm giá xe Mirage 2018

  Tiện nghi tối ưu cho người sử dụng

  Tại thị trường đang phát triển như nước ta, các mẫu mã hàng đầu như xe Triton 2018 4x4 AT MIVEC, MP300 Navara VL, BT-50 3.2 AT 4WD và cuối cùng là Ford Ranger Wildtrak 3.2… tất cả đều được nhà sản xuất lắp ráp cho những tiện nghi hiện đại nhất, luôn ở trong tư thế sẵn sàng đánh bật những đối thủ khác đến từ những dòng xe như SUV và sedan.

  Song song với đó, việc mang đến hệ thống giải trí đa phương tiện cao cấp là điều cần thiết ở dòng xe này, xe sở hữu những công nghệ hiện đại, có cả đầu DVD có thể kết nối đến USB, kết nối Bluetooth, dàn lạnh thông minh với những chức năng làm mát/ấm một cách nhanh chóng.

  Hơn nữa, còn có sự góp mặt của hệ thống định vị dẫn đường đã từng được các thương hiệu giới thiệu và phát triển rầm rộ, hệ thống này sẽ giúp cho người dùng không còn lo ngại với những vùng đất mới.

  Một điều chắc chắn rằng, các mẫu Pick-Up gần như đã nhận được những kết hợp hài hòa. Điều đó được chứng minh rõ nhất, đó chính là những gì hãng dành riêng cho nội thất của xe, với sự thay đổi về không gian hoàn hảo hơn. Khả năng vận hành của xe lại đực đẩy lên tầm cao mới, khả năng tiết kiệm ngày càng tinh tế hơn trước.

  Thùng xe phía sau sẽ là chi tiết quan trọng nhất, thu hút sự quan tâm của người dùng trên toàn cầu, với khả năng vận chuyển những hàng hóa nặng mà những phân khúc khác khó làm theo được. Trong số các gương mặt tiêu biểu, Triton chính là một trong những lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo mà Mitsubishi muốn dành cho người dùng.

  --->> Xem thêm bảng giá xe Mitsubishi 2018 tại showroom Isamco Võ Văn Kiệt Mitsubishi

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.mitsubishiandan.net/